Hướng dẫn thanh toán

HÌNH THỨC THANH TOÁN

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG

  1. Thanh toán trực tiếp : Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua hàng qua điện thoại thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
  2. Trường hợp quý khách ở tỉnh thì có thể thanh toán qua hình thức COD -thu hộ. Sau khi nhận hàng thì đưa tiền cho nhân viên công ty giao hàng
  3. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng :

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

TÊN NGÂN HÀNG

Vietcombank

SỐ TÀI KHOẢN

9579888888

 

CHỦ TÀI KHOẢN

Trần Đức Nhanh

 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng  mình chuyển tiền  rồi  mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là  bằng chứng  bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều  đó  cho bạn.  Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Lưu ý: 

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quý khách gọi số 0966.209920 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.

+ Quý khách hàng  chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau vài phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi

 

+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi  chúng tôi  chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.